Công dụng tuyệt vời của hồng sâm Hàn Quốc đối với trẻ em

Công dụng tuyệt vời của hồng sâm Hàn Quốc đối với trẻ em

Các loại hồng sâm Hàn Quốc được chứng minh chứa nhiều công dụng rất tốt cho sức khỏe cả về thể chất lẫn tinh thần. Đặc biệt, hồng sâm trẻ em giúp bé tăng sức đề kháng, cải thiện chiều cao, phát triển trí não để bé phát triển toàn diện. 

Công dụng của hồng sâm Hàn Quốc đối với trẻ em

Hồng sâm trẻ em hay còn gọi là hồng sâm baby là sản phẩm dành riêng cho trẻ em, được chiết xuất từ hồng sâm Tiến Vua Hàn Quốc 6 năm tuổi chất lượng, chứa nhiều hàm lượng dưỡng chất tốt cho sự phát triển của bé. Dưới đây là những công dụng tuyệt vời của hồng sâm trẻ em.

Tăng sức đề kháng

Sức đề kháng như một hàng rào bảo vệ trẻ trước những tác nhân gây hại từ môi trường bên ngoài. Vì vậy, tăng sức đề kháng cho bé là việc cần thiết mà bậc phụ huynh cần quan tâm.

Hồng sâm trẻ em tăng cường sức đề kháng cho bé

Bổ sung hồng sâm trẻ em trong chế độ dinh dưỡng của trẻ nhỏ sẽ giúp bé tăng sức đề kháng, tăng cường sức khỏe. Bởi sản phẩm chứa hai hoạt chất đặc biệt là Rg1 và Rg3, có khả năng hỗ trợ tăng sức đề kháng ở trẻ nhờ kích thích hệ thống miễn dịch tự nhiên, từ đó giảm nguy cơ mắc một số bệnh vặt như cảm cúm, ốm, sổ mũi,...

Hỗ trợ phát triển trí não

Một công dụng tuyệt vời khác của hồng sâm Hàn Quốc đối với trẻ em là hỗ trợ phát triển trí não. Hồng sâm 6 năm tuổi Hàn Quốc chứa các nhóm hoạt chất ginsenosides, có khả năng thúc đẩy quá trình sản xuất acetylcholine - một chất giúp hỗ quá trình ghi nhớ ở não và cải thiện trí nhớ.
Bên cạnh đó, việc phát triển trí não sẽ giúp bé tăng khả năng sáng tạo, tăng sự tiếp thu và thông minh hơn.

Cải thiện chứng biếng ăn 

Với những trẻ biếng ăn, ba mẹ hãy cho bé sử dụng hồng sâm trẻ em mỗi ngày để cải thiện tình trạng lười ăn ở trẻ. Bởi hoạt chất ginsenosides trong hồng sâm Hàn Quốc sẽ giúp tăng cường khả năng hấp thu và hỗ trợ hệ tiêu hóa, giúp bé ăn ngon miệng hơn. 
Ngoài ra, các thành khác trong hồng sâm trẻ em như vitamin, khoáng chất thiết yếu sẽ giúp hệ tiêu hóa hoạt động dễ dàng hơn và cải thiện chứng khó tiêu.

Cải thiện chiều cao và tình trạng còi xương

Hồng sâm trẻ em chứa hàm lượng lớn canxi, khoáng chất cùng các vitamin và các loại axit amin thiết yếu cho cơ thể, không chỉ hỗ trợ tăng chiều cao mà còn cải thiện tình trạng còi xương và ngăn ngừa các bệnh về xương khớp cho trẻ.

Hồng sâm trẻ em Hanjinbi - Tăng cường sức đề kháng cho bé

Bổ sung hồng sâm trẻ em Hanjinbi Red Ginseng Drink For Kids cho bé mỗi ngày sẽ giúp bé phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn trí tuệ. Là sản phẩm hồng sâm dạng nước dành cho trẻ em, chiết xuất từ hồng sâm 6 năm tuổi chất lượng cao, kết hợp với các vitamin và khoáng chất thiết yếu có lợi cho sức khỏe, hồng sâm trẻ em Hanjinbi ra đời nhằm đồng hành với cha mẹ trong quá trình nuôi con khôn lớn và khỏe mạnh.

Hồng sâm trẻ em Hanjinbi hỗ trợ bé phát triển toàn diện

Hanjinbi Red Ginseng Drink For Kids là sản phẩm dành cho trẻ em từ 6 tuổi trở lên với hương vị thơm ngon, ngọt dịu dễ uống. Chỉ cần cho bé uống một gói hồng sâm nước trẻ em Hanjinbi mỗi ngày, bé sẽ có đủ sức khỏe để học tập và vui chơi cả ngày dài. Đồng thời hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, cải thiện chiều cao, giúp trẻ thông minh và khỏe mạnh hơn.  

Đến ngay cửa hàng hồng sâm Tiến Vua Hanjinbi gần nhất để sở hữu hồng sâm nước trẻ em chính hãng, chất lượng. Ngoài ra, Hanjinbi còn cung cấp các loại hồng sâm Hàn Quốc khác như linh đan hồng sâm, cao hồng sâm, tinh chất hồng sâm, nước hồng sâm, trà hồng sâm và hồng sâm lát để quý khách có nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu và thể trạng. Hãy liên hệ hotline 0964 242 408 để được Hanjinbi tư vấn và giao hàng tận nơi.

Đang xem: Công dụng tuyệt vời của hồng sâm Hàn Quốc đối với trẻ em