Hồng sâm Hàn Quốc có những loại nào?

Hồng sâm Hàn Quốc có những loại nào?

Hiện nay, trên thị trường cung cấp đa dạng các loại hồng sâm Hàn Quốc, như linh đan hồng sâm, cao hồng sâm, tinh chất hồng sâm, nước hồng sâm, hồng sâm lát, trà hồng sâm. 

Hồng sâm Hàn Quốc là gì?

Hồng sâm là một dạng chế phẩm làm từ nhân sâm. Nhân sâm cao cấp sau khi được thu hoạch và chọn lọc kỹ lưỡng sẽ được đem đi xử lý nhiệt để tạo thành hồng sâm. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại hồng sâm nhưng hồng sâm Hàn Quốc, hay còn gọi là hồng sâm Tiến Vua Hàn Quốc là sản phẩm được nhiều người lựa chọn để chăm sóc sức khỏe.
Dù trải qua quá trình xử lý nhiệt nhưng các hoạt chất trong hồng sâm không những không bị mất đi mà còn tăng lên gấp nhiều lần so với nhân sâm chưa qua chế biến, đặc biệt là hàm lượng saponin - một hoạt chất được chứng minh có khả năng giảm nguy cơ ung thư.
Bên cạnh đó, việc chế biến nhân sâm cao cấp thành hồng sâm Hàn Quốc sẽ làm tăng thành phần dược tính, sản phẩm lành tính, phù hợp với với nhiều đối tượng sử dụng và thời gian bảo quản được lâu hơn.

Hồng sâm Hàn Quốc có những loại nào?

Ngày nay, hồng sâm Tiến Vua không chỉ đơn thuần được sấy khô dạng củ mà còn được sản xuất dưới nhiều dạng chế phẩm khác nhau. Quý khách có thể tham khảo các loại hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi như linh đan hồng sâm, cao hồng sâm, nước hồng sâm, tinh chất hồng sâm, trà hồng sâm, hồng sâm lát, hồng sâm trẻ em,... 

Linh đan hồng sâm

Linh đan hồng sâm là sản phẩm được nhiều người lựa chọn để cải thiện sức khỏe toàn diện, đặc biệt là người cao tuổi. Thực phẩm chức năng này được chiết xuất từ hồng sâm 6 năm tuổi chất lượng cao, kết hợp với các thảo dược quý để tạo nên từng viên linh đan hồng sâm thượng hạng.

Linh đan hồng sâm Hanjinbi cải thiện sức khỏe toàn diện

Mỗi viên linh đan hồng sâm Hàn Quốc được đặt trong một hộp trụ tròn riêng biệt, được thiết kế sang trọng, tiện lợi, không chỉ mang đến sự tiện lợi khi sử dụng mà còn là món quà phù hợp để biếu, tặng vào những dịp quan trọng.

Cao hồng sâm

Cao hồng sâm Hàn Quốc là sản phẩm được ra đời bằng phương pháp lên men tự nhiên, sau đó cô đặc lại để tạo nên cao hồng sâm với kết cấu đặc như mật ong. Vì là sản phẩm được lên men nguyên chất nên khi thưởng thức sản phẩm này, bạn sẽ cảm nhận được hương thơm đậm đà và hương vị đặc trưng của hồng sâm 6 năm tuổi.

Tinh chất hồng sâm

Ngoài công dụng chính bồi bổ cơ thể, tăng cường tuần hoàn máu,... tinh chất hồng sâm còn chứa hàm lượng vitamin, khoáng chất có tác dụng chống lão hóa, làm đẹp da và phục hồi năng lượng một cách nhanh chóng nhất. Vì vậy, chỉ 1 chai tinh chất hồng sâm vào mỗi sáng, bạn sẽ tỉnh táo và tập trung để hoàn thành tốt các công việc trong ngày.

Nước hồng sâm

Nhắc đến các loại hồng sâm Hàn Quốc thì không thể bỏ qua nước hồng sâm Tiến Vua bởi đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa hồng sâm 6 năm tuổi chất lượng cao và các loại thảo dược quý. Sản phẩm giúp tăng cường sức đề kháng, phục hồi năng lượng, cải thiện sức khỏe,... và rất dễ sử dụng. 

Hồng sâm lát

Hồng sâm lát tẩm mật ong là sản phẩm được nhiều người ưa chuộng bởi không chỉ bổ dưỡng, dễ ăn mà còn sở hữu giá thành hợp lý. Được tạo nên từ những củ hồng sâm 6 năm tuổi, sau đó được cắt từng lát mỏng và tẩm qua mật ong nguyên chất, khi thưởng thức hồng sâm lát, bạn sẽ cảm nhận hương vị thơm ngon, dai dẻo, lạ miệng. 

Hồng sâm lát Hanjinbi thơm ngon, bổ dưỡng

Với hồng sâm lát, bạn có thể nhai trực tiếp, hoặc ngậm tan, hoặc ăn kèm với sữa chua, đều rất tốt cho sức khỏe.

Trà hồng sâm

Trà hồng sâm là loại trà truyền thống của Hàn Quốc, chứa hàm lượng vitamin C có tác dụng chống oxy hóa, kéo dài tuổi thọ. Đây là sản phẩm dạng hạt, hòa tan trong nước và có hương thơm đậm đà từ hồng sâm.
Trà hồng sâm được nhiều người cao tuổi lựa chọn để nhâm nhi thưởng thức vào mỗi sáng bởi không chỉ tăng sự tỉnh táo mà còn hỗ trợ cải thiện sức khỏe toàn diện.     

Đang xem: Hồng sâm Hàn Quốc có những loại nào?