KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG SÂM TIẾN VUA HANJINBI TẠI TPHCM

KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG SÂM TIẾN VUA HANJINBI TẠI TPHCM
Cửa hàng sâm Tiến Vua Hanjinbi chính thức khai trương vào ngày 5/10/2022 tại lô B1 - K9 Vincom Mega Mall Thảo Điền, nâng tổng số cửa hàng lên đến 11 cửa hàng trên toàn quốc.

Sâm Tiến Vua Hanjinbi được điều chế từ nhân sâm 6 năm tuổi theo phương pháp bí truyền, nhằm giữ trọn vẹn giá trị dinh dưỡng của sâm, kết hợp với các loại thảo dược quý hiếm để tạo nên hồng sâm Hanjinbi thơm ngon, bổ dưỡng. 

Gian hàng sâm Tiến Vua Hanjinbi tại lô B1 - K9 Vincom Mega Mall Thảo Điền

Đến với gian hàng sâm Tiến Vua Hanjinbi Vincom Mega Mall Thảo Điền, quý khách có thể tham quan, mua sắm những loại hồng sâm chất lượng, uy tín để cải thiện sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Với 5 loại hồng sâm Hanjinbi cao cấp, quý khách sẽ có nhiều sự lựa chọn cho chính sức khỏe bản thân hoặc những người thân yêu.

🔷 Hồng sâm lát HANJINBI Red Ginseng Slice

🔷 Nước hồng sâm HANJINBI Red Ginseng Drink

🔷 Cao hồng sâm HANJINBI Red Ginseng Extract

🔷 Tinh chất hồng sâm HANJINBI Red Ginseng Ampoule

🔷 Linh đan hồng sâm HANJINBI Red Ginseng Pill

Sâm Tiến Vua Hanjinbi cải thiện và nâng cao sức khỏe

Sâm Tiến Vua Hanjinbi có tác dụng bồi bổ cơ thể, cải thiện hệ tiêu hóa, hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường, kìm hãm sự phát triển của các khối u, giúp ăn ngon, ngủ sâu và làm đẹp da,... từ đó nâng cao sức khỏe, tăng cường sức đề kháng và mang đến năng lượng tràn đầy khởi đầu ngày mới. 

Nhân ngày khai trương, Hanjinbi đã chào đón những vị khách đầu tiên ghé đến tham quan gian hàng và chọn mua những sản phẩm hồng sâm chất lượng.  Sâm Tiến Vua Hanjinbi chân thành cảm ơn sự tin yêu và ủng hộ của quý khách hàng dành cho chúng tôi ❤️ 

Những vị khách đầu tiên đến với gian hàng sâm Tiến Vua Hanjinbi

Tham khảo các sản phẩm sâm Tiến Vua Hanjinbi tại đây.

Đang xem: KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG SÂM TIẾN VUA HANJINBI TẠI TPHCM