Linh đan hồng sâm Hanjinbi - Tăng cường sức khỏe thể chất và tinh thần

Linh đan hồng sâm Hanjinbi - Tăng cường sức khỏe thể chất và tinh thần

Linh đan hồng sâm Tiến Vua Hanjinbi được nhiều khách hàng lựa chọn trong quá trình chăm sóc sức khỏe toàn diện, không chỉ giúp cơ thể khỏe mạnh hơn mà còn cải thiện tâm trạng hiệu quả.   

Đặc điểm linh đan hồng sâm Hanjinbi 

Từ xa xưa, hồng sâm linh đan được xem là những “viên thuốc quý” để dâng tiến Vua Chúa, có công dụng bồi bổ cơ thể bởi chứa nhiều dưỡng chất tuyệt vời. 
Linh đan hồng sâm Hanjinbi là sự kết hợp hoàn hảo giữa hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi thượng hạng và các nguyên liệu Đông y quý hiếm, chứa  hàm lượng dinh dưỡng cao, có lợi cho sức khỏe. Có lẽ vì thế mà thực phẩm chức năng này được nhiều người lựa chọn để chăm sóc toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần.

“Viên thuốc quý” nâng cao khỏe toàn diện

Hồng sâm linh đan Tiến Vua Hanjinbi ra đời từ phương pháp sản xuất nhân sâm truyền thống áp dụng kỹ thuật công nghệ cao của người Hàn Quốc. Trong đó, phương pháp chế biến hồng sâm truyền thống của người Hàn đã được đúc kết và ghi nhận từ hàng ngàn năm. Sau đó, kết hợp với kỹ thuật công nghệ cao nhằm bóc tách các thành phần hóa học của nhân sâm (Ginsenoside Rg1, Rb1, Rg3,...), tất cả được hòa quyện với các thảo dược quý hiếm (nhung hươu, nấm linh chi, câu kỷ tử,...) để nhào nặn lên từng viên linh đan hồng sâm hảo hạng. 
Mỗi viên linh đan hồng sâm Hanjinbi được đặt trong 1 hộp trụ tròn riêng biệt, không chỉ đảm bảo chất lượng của sản phẩm mà còn tạo sự sang trọng và đẳng cấp, thích hợp dùng làm quà tặng cho người thân, đối tác, cấp trên,...vào các dịp quan trọng như Lễ, Tết,...

Các thành phần của linh đan hồng sâm Hanjinbi

Thành phần trong 1 viên hoàn: Bột của Hồng sâm cô đặc (Ginsenoside Rg1, Rb1, Rg3 12mg/g): 0.525g;
Thành phần khác: Bột hỗn hợp thực vật Hanjinbi (rễ cây bạch chỉ, rễ hoa mẫu đơn; quả sơn thù du; khoai; nấm phục linh; cát cánh; táo tàu; nấm chaga; ngũ vị tử bắc; câu kỷ tử; phúc bồn tử; rễ chi địa hoàng; nấm linh chi; nhung hươu): 1.6766g; Mật ong: 0.825g; Glycerin: 0.3375g; Rễ cây địa hoàng: 0.1969g; Trầm hương: 0.1875g; Dầu hạt cải: 0.0015g.

Linh đan hồng sâm Hanjinbi tăng cường sức khỏe toàn diện

Không giống như các loại hồng sâm Hàn Quốc khác, khi sử dụng linh đan hồng sâm Tiến Vua Hanjinbi, bạn sẽ cảm nhận được hương vị thuần khiết và đậm đà từ hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi thượng hạng cũng như các dược liệu tốt cho sức khỏe, giúp tăng cường sức khỏe cả về thể chất lẫn tinh thần.

Sử dụng hồng sâm linh đan Tiến Vua Hanjinbi thường xuyên, bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi tích cực từ sức khỏe, cơ thể khỏe mạnh hơn, tăng cường thể lực, giảm căng thẳng, mệt mỏi, thư giãn tâm trí,... Ngoài ra, thực phẩm chức năng này còn thúc đẩy sự lưu thông khí huyết, điều hòa huyết áp, bảo vệ tim mạch,... 
Trong số các loại hồng sâm Hàn Quốc, hồng sâm linh đan Hanjinbi phù hợp với người cao tuổi, người mới ốm dậy, người cần phục hồi năng lượng, bổ sung thể lực,... Để sản phẩm phát huy tối đa công dụng, hãy sử dụng linh đan hồng sâm vào buổi sáng, tránh dùng vào buổi tối hoặc trước khi đi ngủ để không bị ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ.

Đang xem: Linh đan hồng sâm Hanjinbi - Tăng cường sức khỏe thể chất và tinh thần