Những lưu ý khi mua các sản phẩm từ hồng sâm Hàn Quốc

Những lưu ý khi mua các sản phẩm từ hồng sâm Hàn Quốc

Hồng sâm Hàn Quốc là sản phẩm được chứng minh mang lại nhiều công dụng cho sức khỏe. Tuy nhiên, người dùng cần tìm hiểu kỹ trước khi mua loại thực phẩm chức năng này bởi đây là sản phẩm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe. Dưới đây là những lưu ý khi mua các sản phẩm từ hồng sâm Hàn Quốc.

Tuổi của hồng sâm Hàn Quốc 

Hồng sâm là nhân sâm tươi được chế biến theo phương pháp bí truyền và công nghệ hiện đại để làm tăng hàm lượng dưỡng chất. Do đó, độ tuổi của nhân sâm đóng vai trò quan trọng quyết định chất lượng và giá trị dinh dưỡng của hồng sâm. 
Thông thường, hồng sâm Hàn Quốc được bán trên thị trường có độ tuổi giao động từ 4 đến 6 năm tuổi. Thế nhưng, hồng sâm đạt 6 năm tuổi được chứng minh là chứa hàm lượng dưỡng chất cao nhất và có nhiều tác dụng đối với sức khỏe như bồi bổ cơ thể, tăng cường tuần hoàn máu, kìm hãm sự phát triển khối u, xua tan căng thẳng, mệt mỏi,...
Hồng sâm tiến vua được chế biến thành nhiều dạng chế phẩm nhằm giúp quý khách có nhiều sự lựa chọn phù hợp với sức khỏe, bao gồm: linh đan hồng sâm, cao hồng sâm, nước hồng sâm, tinh chất hồng sâm, trà hồng sâm và hồng sâm lát,... 

Nhân sâm tươi 6 năm tuổi chứa hàm lượng dưỡng chất cao vượt trội

Hầu hết các thương hiệu hồng sâm đều thể hiện tuổi sâm trên bao bì sản phẩm. Vì vậy, quý khách có thể dựa vào điều này để chọn sản phẩm phù hợp.

Hàm lượng saponin trong hồng sâm Hàn Quốc

Saponin là hoạt chất quan trọng tạo nên dược tính cho nhân sâm. Trải qua quá trình chế biến thành hồng sâm, hàm lượng saponin không những không bị mất đi mà thậm chí còn tăng lên gấp nhiều lần so với nhân sâm tươi. 
Theo nghiên cứu của Cục Quản lý thực phẩm và dược phẩm Hàn Quốc, trong hồng sâm 6 năm tuổi Hàn Quốc chứa đến 37 loại saponin quý hiếm. Đây là con số cao nhất trong các loại sâm khác vì sâm Trung Quốc có 15 loại, sâm Mỹ có 14 loại và sâm Nhật có 8 loại. 

Quy trình nuôi trồng, kiểm định hồng sâm Hàn Quốc

Quy trình nuôi trồng, kiểm định nhân sâm tươi là một trong những yếu tố tạo nên giá trị dinh dưỡng của hồng sâm Hàn Quốc. Quy trình này bao gồm việc chọn nguyên liệu sâm tươi tốt nhất, chăm sóc theo quy chuẩn khắt khe, thu hoạch khi sâm đủ độ tuổi và chế biến theo phương pháp bí truyền cùng công nghệ hiện đại.  

Độ uy tín và quy mô thương hiệu cung cấp hồng sâm Hàn Quốc

Khi mua hồng sâm Hàn Quốc, bạn hãy chọn những thương hiệu lớn để tăng độ uy tín của sản phẩm, đồng thời các thương hiệu này cũng cung cấp các sản phẩm hồng sâm Hàn Quốc chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Bên cạnh đó, các thương hiệu lớn sẽ có đội ngũ chuyên gia không ngừng nghiên cứu, phát triển và hoàn thiện sản phẩm, kết hợp với máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến nhằm mang đến cho người tiêu dùng nhiều sản phẩm có chất lượng tốt nhất. 

Sâm Tiến Vua Hanjinbi dành riêng cho thị trường Việt Nam

Điển hình là Sâm Tiến Vua Hanjinbi - thương hiệu sâm Hàn Quốc được nghiên cứu dành riêng cho thị trường Việt Nam, được rất nhiều người Việt tin dùng để cải thiện sức khỏe mỗi ngày.

Đơn vị phân phối sản phẩm hồng sâm Hàn Quốc chính hãng

Sau khi chọn được thương hiệu uy tín, người tiêu dùng cần tìm hiểu các đơn vị phân phối sản phẩm hồng sâm Hàn Quốc chính hãng tại Việt Nam của  chính thương hiệu đó. Bởi nếu mua phải hàng giả, kém chất lượng thì sẽ ảnh hưởng nghiệm trọng đến sức khỏe.
Với hệ thống cửa hàng trải dài từ Bắc đến Nam, người tiêu dùng có thể đến tham quan, trải nghiệm các sản phẩm từ hồng sâm Hàn Quốc chính hãng tại cửa hàng sâm Tiến Vua Hanjinbi. Hoặc có thể liên hệ qua hotline 0964 242 408 để được tư vấn và giao hàng tận nơi

Đang xem: Những lưu ý khi mua các sản phẩm từ hồng sâm Hàn Quốc