Tại sao nên chọn hồng sâm Hàn Quốc để chăm sóc sức khỏe?

Tại sao nên chọn hồng sâm Hàn Quốc để chăm sóc sức khỏe?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại thực phẩm chức năng hỗ trợ bồi bổ cơ thể, tăng cường sức khỏe như vitamin, collagen, hồng sâm,... Thế nhưng nhiều người lại chọn hồng sâm Hàn Quốc để chăm sóc sức khỏe. Vậy tại sao loại thực phẩm chức năng này được tin dùng đến vậy. Cùng Hanjinbi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Tại sao nên chọn hồng sâm Hàn Quốc chăm sóc sức khỏe?

Hồng sâm Hàn Quốc được chứng minh chứa nhiều công dụng tốt cho sức khỏe. Ngoài ra, thực phẩm chức năng này còn thuyết phục người dùng qua những lý do sau:

Truyền thống nhân sâm lâu đời

Hàn Quốc được biết đến là đất nước của các loại nhân sâm. Nhờ thời tiết, khí hậu, thổ nhưỡng thuận lợi nên quốc gia này hằng năm thu hoạch được rất nhiều nhân sâm và được thế giới công nhận là đất nước có ngành công nghiệp trồng nhân sâm cực kỳ phát triển. 

Nhân sâm Hàn Quốc chứa nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe

Từ thời xa xưa, nhân sâm đã được sử dụng để dâng tiến Vua Chúa (nên được gọi là sâm Tiến Vua) vì chứa những lợi ích tuyệt vời đối với sức khỏe. Ngày nay, nhờ sự phát triển của công nghệ hiện đại, nhân sâm được nghiên cứu và điều chế để trở thành hồng sâm, mang tính ôn, dễ sử dụng và phù hợp với nhiều đối tượng. Đồng thời, tác dụng hồng sâm cũng được chứng minh rất tốt cho cơ thể cả về thể chất lẫn tinh thần.
Ngoài ra, tuổi sâm cũng là yếu tố quan trọng tạo nên chất lượng của sâm. Trong đó, nhân sâm 6 năm tuổi là loại sâm chứa nhiều dưỡng chất nhất, giúp cải thiện sức khỏe toàn diện. 

Hàm lượng saponin cao vượt trội

Nếu sâm Trung Quốc có 15 loại saponin, sâm Mỹ có 14 loại saponin và sâm Nhật có 8 loại saponin thì hồng sâm Hàn Quốc, đặc biệt là hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi lại sở hữu hàm lượng saponin cao vượt trội khi có đến 38 loại saponin. Đó cũng là lý do nhiều người chọn hồng sâm Hàn Quốc chăm sóc, cải thiện sức khỏe cả về thể chất lẫn tinh thần.
Mỗi loại saponin sở hữu những công dụng tuyệt vời riêng, có tác động trực tiếp đối với hệ miễn dịch, trao đổi chất, hệ tiêu hóa, hệ thống thần kinh trung ương,... Một số loại saponin có trong hồng sâm Hàn Quốc như Rg1, Rb2 và Rg3, Rb1, Rb2,... có tác dụng tăng sinh hệ miễn dịch, sức đề kháng, bảo vệ gan, ngăn ngừa sự phát triển khối u, cải thiện trí nhớ, thúc đẩy lưu thông máu,...

Đa dạng thương hiệu, sản phẩm, mẫu mã sang trọng

Ngày nay, nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, các thương hiệu hồng sâm không ngừng nghiên cứu và phát triển các sản phẩm làm từ hồng sâm 6 năm tuổi chất lượng. Trong đó, sâm Tiến Vua Hanjinbi là thương hiệu uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua sắm hồng sâm bồi bổ sức khỏe. 

Hồng sâm Tiến Vua Hanjinbi tăng cường sức khỏe toàn diện

Bên cạnh đó, hồng sâm cũng được điều chế dưới các dạng chế phẩm khác nhau như linh đan hồng sâm, nước hồng sâm, tinh chất hồng sâm, cao hồng sâm, trà hồng sâm, thạch hồng sâm, hồng sâm lát, mang đến cho người dùng sự tiện lợi khi sử dụng và có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp.   
Ngoài ra, bạn có thể chọn các loại hồng sâm Hàn Quốc làm quà tặng, biếu vào những dịp đặc biệt. Với thiết kế sang trọng, ấn tượng, hồng sâm Hàn Quốc sẽ là một món quà ý nghĩa, vừa tốt cho sức khỏe, vừa thể hiện tấm lòng chân thành của người tặng.

Mua hồng sâm Hàn Quốc chính hãng ở đâu?

Để mua các loại hồng sâm Hàn Quốc chính hãng, đầu tiên bạn hãy tìm hiểu và chọn các thương hiệu lớn, uy tín phân phối loại thực phẩm chức năng này. Sau đó đến cửa hàng để tham quan và trải nghiệm các sản phẩm làm từ hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi, từ đó lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp. 
Tại hệ thống cửa hàng sâm Tiến Vua Hanjinbi, quý khách có thể tham khảo và mua sắm các sản phẩm hồng sâm 6 năm tuổi chính hãng, chất lượng, từ đó cải thiện sức khỏe toàn diện, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Đang xem: Tại sao nên chọn hồng sâm Hàn Quốc để chăm sóc sức khỏe?