Tăng cường sức khỏe với hồng sâm Hàn Quốc Hanjinbi

Tăng cường sức khỏe với hồng sâm Hàn Quốc Hanjinbi

Hồng sâm Hàn Quốc Hanjinbi là thực phẩm chức năng hỗ trợ bồi bổ cơ thể, tăng cường sức khỏe, cải thiện tinh thần,... Đây là thương hiệu được sản xuất dành riêng cho thị trường Việt Nam và được nhiều khách hàng tin dùng trong quá trình chăm sóc sức khỏe. 

Hồng sâm Hàn Quốc Hanjinbi cải thiện sức khỏe toàn diện

Nhân sâm Hàn Quốc được nuôi trồng và sinh trưởng trong môi trường thuận lợi nên những củ sâm phát triển đồng đều cả về chất lượng và số lượng. Sau khi được thu hoạch, nhân sâm sẽ được đem đi chế biến để trở thành hồng sâm. Thông thường, những củ nhân sâm 6 năm tuổi mới đủ điều kiện cho ra đời hồng sâm 6 năm tuổi chất lượng.

Hồng sâm Hàn Quốc Hanjinbi được chiết xuất từ những củ hồng sâm 6 năm tuổi được chọn lọc kỹ càng, chứa nhiều hàm lượng dưỡng chất tốt cho cơ thể. Với mong muốn tạo ra sản phẩm dành riêng cho thị trường Việt Nam và cải thiện sức khỏe của người Việt, hồng sâm Tiến Vua Hanjinbi được các chuyên gia nghiên cứu và sản xuất thành các loại hồng sâm Hàn Quốc theo những tiêu chí nhằm phù hợp với thể trạng người Việt, từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống. 

Hồng sâm Hàn Quốc Hanjinbi nâng cao sức khỏe toàn diện

Khi sử dụng hồng sâm Hàn Quốc Hanjinbi, bạn sẽ cảm nhận rõ tác dụng hồng sâm đối với cơ thể qua việc tăng sức đề kháng, thúc đẩy lưu thông máu, tốt cho sức khỏe tim mạch, thư giãn tâm trí,... Ngoài ra, thực phẩm chức năng này còn mang đến hương vị thơm ngon, đặc trưng của hồng sâm 6 năm tuổi, giúp tỉnh táo tâm trí và là nguồn năng lượng tràn đầy cho ngày mới.

Các loại hồng sâm Hàn Quốc tại Hanjinbi

Tại Hanjinbi, tùy vào nhu cầu của mình, quý khách có thể tham khảo các loại hồng sâm Hàn Quốc bao gồm 6 sản phẩm: linh đan hồng sâm, cao hồng sâm, tinh chất hồng sâm, nước hồng sâm, hồng sâm lát và trà hồng sâm. 
Được mệnh danh là “viên thuốc quý” cho cơ thể, linh đan hồng sâm ra đời là sự kết hợp hoàn hảo giữa hồng sâm 6 năm tuổi và 14 loại nguyên liệu Đông y tốt nhất cho sức khỏe. Tác dụng hồng sâm linh đan có thể kể đến như bồi bổ cơ thể, tăng sức đề kháng, thư giãn tinh thần,... từ đó cải thiện sức khỏe toàn diện.
Với những người cao tuổi, cao hồng sâm Tiến Vua Hanjinbi là sản phẩm phù hợp để hỗ trợ tăng cường sức khỏe. Phương pháp lên men và cô đặc để tạo ra cao hồng sâm đã được chứng minh giúp cho các hoạt chất của hồng sâm được hấp thu vào cơ thể một cách dễ dàng hơn và phát huy công dụng tối đa. 
Nếu bạn cần hồi phục năng lượng sau những phút giây mệt mỏi thì tinh chất hồng sâm Hanjinbi sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời. Bên cạnh đó, sở hữu hàm lượng vitamin C kết hợp với dưỡng chất từ hồng sâm 6 năm tuổi, thực phẩm chức năng này còn giúp làm đẹp da, chống oxy hóa hiệu quả.

Tinh chất hồng sâm Hanjinbi phục hồi năng lượng cho ngày mới

Một sản phẩm khác từ hồng sâm Tiến Vua Hanjinbi mà bạn có thể tham khảo để cải thiện sức khỏe đó là nước hồng sâm. Đây là sản phẩm nước uống dạng túi, chứa hồng sâm 6 năm tuổi chất lượng cao, bao gồm cả củ sâm, thân và quả, có vị thơm ngon, dịu ngọt và rất dễ uống. 
Hồng sâm lát Hanjinbi được cắt thành từng lát, sau đó tẩm qua mật ong để trở thành miếng hồng sâm thơm ngon và ngọt mềm. Khi thưởng thức hồng sâm lát, bạn có thể nhai, ngậm tan hoặc ăn cùng sữa chua. 
Là một loại trà truyền thống ở Hàn Quốc được chiết xuất từ hồng sâm 6 năm tuổi chất lượng cao, trà hồng sâm Hanjinbi ra đời với dạng hạt hòa tan trong nước và chứa hàm lượng vitamin C có lợi cho sức khỏe. Hãy pha 1 tách trà hồng sâm Hanjinbi và thưởng thức vào mỗi sáng để tăng sự tỉnh táo và tập trung cho ngày mới.

 

Đang xem: Tăng cường sức khỏe với hồng sâm Hàn Quốc Hanjinbi