Tăng sự tập trung, tỉnh táo tinh thần cùng trà hồng sâm hòa tan Hanjinbi

Tăng sự tập trung, tỉnh táo tinh thần cùng trà hồng sâm hòa tan Hanjinbi

Sử dụng trà hồng sâm hòa tan Hanjinbi mỗi sáng không chỉ làm ấm tâm trí và cơ thể mà còn giúp tâm trạng tỉnh táo, tăng sự tập trung để bắt đầu ngày mới tràn đầy năng lượng.

Trà hồng sâm hòa tan Hanjinbi - Tỉnh táo cả ngày dài

Hồng sâm Hàn Quốc, đặc biệt là hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi được chứng minh chứa nhiều công dụng có lợi cho sức khỏe. Nhằm giúp người dùng có thêm nhiều sự lựa chọn với nhu cầu và thể trạng, nhà sản xuất đã nghiên cứu và điều chế hồng sâm dưới dạng các chế phẩm khác nhau. Tại Hanjinbi, bạn có thể tham khảo các loại hồng sâm Hàn Quốc bao gồm linh đan hồng sâm, cao hồng sâm, tinh chất hồng sâm, nước hồng sâm, hồng sâm lát, hồng sâm trẻ em. 

Trà hồng sâm hòa tan Hanjinbi tăng sự tập trung, tỉnh táo tinh thần

Trong đó, trà hồng sâm Tiến Vua là một trong những sản phẩm thuyết phục được nhiều khách hàng khi ghé đến Hanjinbi. Được chiết xuất từ những củ hồng sâm 6 năm tuổi được lựa chọn và chế biến theo quy trình nghiêm ngặt, trà hồng sâm hòa tan Hanjinbi ra đời không chỉ chứa những tinh chất quý báu của hồng sâm mà hàm lượng saponin còn được tăng thêm rất nhiều so với nhân sâm tươi. Đây là hoạt chất quan trọng trong phòng chống ung thư.
Thưởng thức trà hồng sâm Hàn Quốc, bạn sẽ cảm nhận sự thay đổi tích cực từ cơ thể, sức khỏe được cải thiện, tinh thần tỉnh táo, tập trung tối đa để hoàn thành xuất sắc mọi công việc.
Trà hồng sâm Hanjinbi là sản phẩm dạng hạt, hòa tan trong nước, phù hợp với thể trạng và cơ địa của người Việt. Sở hữu thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi với từng gói nhỏ riêng biệt, người dùng có thể dễ dàng sử dụng trà hồng sâm Hanjinbi mọi lúc mọi nơi. Đồng thời, đây cũng sản phẩm thích hợp làm quà tặng, biếu vào những dịp đặc biệt bởi không chỉ có thiết kế đẹp mắt, sang trọng mà còn rất tốt cho sức khỏe.

Công dụng trà hồng sâm hòa tan Hanjinbi 

Để trà hồng sâm Hanjinbi phát huy tối đa công dụng, hãy hòa tan 1 gói trà với khoảng 80-100ml nước ấm, sau đó khuấy đều, thưởng thức và cảm nhận hương thơm đặc trưng của hồng sâm 6 năm tuổi thượng hạng. 

Trà hồng sâm hòa tan Hanjinbi cải thiện sức khỏe toàn diện

Sử dụng trà hồng sâm hòa tan Hanjinbi thường xuyên, bạn sẽ nhận được những tác dụng sau:
- Bồi bổ cơ thể, phục hồi sức khỏe
- Tăng cường hệ miễn dịch
- Cải thiện hệ tiêu hoá
- Hỗ trợ hệ bài tiết
- Cải thiện sinh lý
- Làm đẹp da
- Chống lão hoá và kéo dài tuổi thọ
Lưu ý, với các loại hồng sâm Hàn Quốc nói chung và trà hồng sâm hòa tan Hanjinbi nói riêng, bạn hãy sử dụng sản phẩm vào buổi sáng, tránh uống vào buổi tối hoặc trước khi đi ngủ bởi thành phần có thể khiến bạn tỉnh táo, mất ngủ.

Đang xem: Tăng sự tập trung, tỉnh táo tinh thần cùng trà hồng sâm hòa tan Hanjinbi