Tham khảo các loại hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi tại Hanjinbi

Tham khảo các loại hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi tại Hanjinbi

Hồng sâm Hàn Quốc Hanjinbi được nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng trong quá trình chăm sóc sức khỏe toàn diện. Vậy thương hiệu hồng sâm Tiến Vua Hanjinbi cung cấp bao nhiêu loại sản phẩm hồng sâm Hàn Quốc?   

Các loại hồng sâm Hàn Quốc tại Hanjinbi

Hồng sâm Tiến Vua Hanjinbi được chiết xuất từ những củ hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi chất lượng cao. Trải qua quá trình điều chế nghiêm ngặt, nhân sâm tươi trở thành hồng sâm và được sản xuất dưới dạng các chế phẩm khác nhau nhằm phù hợp với nhu cầu và thể trang cùng từng khách hàng. Các loại hồng sâm Hàn Quốc bạn có thể tham khảo tại Hanjinbi bao gồm: hồng sâm trẻ em, linh đan hồng sâm, cao hồng sâm, tinh chất hồng sâm, nước hồng sâm, trà hồng sâm và hồng sâm lát. 

Hồng sâm trẻ em

Hồng sâm trẻ em Hanjinbi Red Ginseng Drink For Kids là sản phẩm mới của thương hiệu Hanjinbi và đã có mặt tại các cửa hàng hồng sâm Tiến Vua Hanjinbi trên toàn quốc.

Hồng sâm trẻ em Hanjinbi giúp bé phát triển toàn diện

Đây là sản phẩm hồng sâm dạng nước dành cho trẻ em từ 6 tuổi trở lên, chiết xuất từ hồng sâm 6 năm tuổi chất lượng cao, kết hợp với các vitamin và khoáng chất thiết yếu có lợi cho sức khỏe. Hồng sâm trẻ em Hanjinbi có công dụng hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, cải thiện chiều cao, giúp trẻ thông minh và khỏe mạnh hơn.
Với hương thơm đặc trưng của hồng sâm và hương vị ngon ngọt, bé có thể dễ dàng sử dụng sản phẩm này như một thức uống giải khát. Sử dụng một gói hồng sâm nước trẻ em Hanjinbi mỗi ngày, bé sẽ có đủ sức khỏe để học tập và vui chơi cả ngày dài. 

Hồng sâm linh đan

Hồng sâm linh đan là sản phẩm được mệnh danh là “viên thuốc quý” dâng tiến Vua chúa bởi không chỉ được chiết xuất từ hồng sâm 6 năm tuổi hảo hạng mà còn chứa 14 loại nguyên liệu Đông y tốt nhất cho sức khỏe. Tất cả được chế biến kỹ lưỡng bằng cách nhào nặn với nhau để tạo nên từng viên Hanjinbi Red Ginseng Pill hoàn chỉnh nhất. 
Sản phẩm này phù hợp với người cao tuổi, người mới ốm dậy,... nhằm cải thiện sức khỏe toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần.

Cao hồng sâm 

Ngoài linh đan hồng sâm, cao hồng sâm Hàn Quốc Hanjinbi cũng là sản phẩm được nhiều người cao tuổi lựa chọn để bồi bổ sức khỏe, cải thiện trí nhớ,... Sản phẩm được lên men và cô đặc bằng phương pháp đã được cấp bằng sáng chế (bằng sáng chế số 10-1457621), giúp cho các hoạt chất của hồng sâm được hấp thu vào cơ thể một cách dễ dàng hơn, từ đó phát huy tối đa công dụng.

Tinh chất hồng sâm Hanjinbi

Nếu bạn cần phục hồi năng lượng cấp tốc thì tinh chất hồng sâm Tiến Vua Hanjinbi chính là sản phẩm bạn không nên bỏ qua. Không chỉ được chiết xuất từ những củ hồng sâm 6 năm tuổi được chọn lọc kỹ càng, chứa nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe, thực phẩm chức năng này còn chứa nhiều hàm lượng vitamin C, giúp chống lão hóa, làm đẹp da và tiếp thêm năng lượng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Tinh chất hồng sâm Hàn Quốc Hanjinbi phục hồi năng lượng hiệu quả 

Với thiết kế từng chai nhỏ, tiện lợi, bạn có thể sử dụng tinh chất hồng sâm Tiến vua Hanjinbi mọi lúc mọi nơi, vừa bồi bổ sức khỏe, vừa bổ sung năng lượng cho ngày mới. 

Nước hồng sâm Hanjinbi

Nước hồng sâm Hanjinbi là sản phẩm nước uống hồng sâm dạng túi, chứa hồng sâm 6 năm tuổi chất lượng cao được chọn lọc kỹ lưỡng, bao gồm cả củ sâm, thân và quả, có công dụng cung cấp năng lượng để cơ thể sảng khoái và tràn đầy sức sống. Đặc biệt, sản phẩm có vị thơm ngon, dịu ngọt, vì vậy những người mới sử dụng hồng sâm cũng có thể dễ dàng uống được nước hồng sâm Hanjinbi.

Hồng sâm lát Hanjinbi

Không giống các loại hồng sâm Hàn Quốc khác, hồng sâm lát Hanjinbi được cắt nguyên miếng, sau đó tẩm qua mật ong để trở thành miếng hồng sâm thơm ngon và ngọt mềm. Đây là sản phẩm “thuyết phục” được nhiều khách hàng vì rất dễ ăn, tốt cho sức khỏe và giá cả phải chăng.

Trà hồng sâm

Trà hồng sâm Tiến Vua Hanjinbi là một loại trà truyền thống được chiết xuất từ hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi chất lượng cao. Đây là sản phẩm dạng hạt hòa tan trong nước và chứa hàm lượng vitamin C rất tốt cho sức khỏe. Khi thưởng thức trà hồng sâm hòa tan Hanjinbi, bạn sẽ cảm nhận được hương thơm dịu nhẹ và hương vị thanh khiết từ hồng sâm, giúp làm ấm tâm trí và cơ thể mỗi ngày.

Đang xem: Tham khảo các loại hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi tại Hanjinbi