Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng tại website www.hanjinbi.com tuân theo nghị định số 52/2013/NĐ-CP về thương mại điện tử của chính phủ. Qua chính sách bảo mật này, Hanjinbi cam kết về sự bảo mật an toàn thông tin của khách hàng, đồng thời để quý khách hiểu được về việc Hanjinbi thu thập, sử dụng thông tin của khách hàng nhằm chia sẻ thông tin từ thương hiệu đến quý khách. 

Thu thập thông tin khách hàng 

Để sử dụng được các dịch vụ của hanjinbi.com, người mua hàng phải cung cấp một số thông tin như: email, họ tên, số điện thoại, địa chỉ và một số thông tin khác nhằm giúp chúng tôi xác định phần thanh toán và giao hàng chính xác cho người nhận. Người mua có thể chọn không cung cấp cho chúng tôi một số thông tin nhất định nhưng khi đó người mua sẽ không được hưởng một số tiện ích mà những tính năng của chúng tôi cung cấp. Chúng tôi cũng lưu trữ bất kỳ thông tin nào người mua hàng nhập trên website hoặc gửi đến hanjinbi.com. Những thông tin đó sẽ được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của khách hàng, đưa ra những gợi ý‎ phù hợp cho từng khách hàng khi mua sắm tại hanjinbi.com, nâng cao chất lượng hàng hóa dịch vụ và liên lạc với người mua khi cần. Ngoài ra, các thông tin giao dịch gồm: lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch, phương thức vận chuyển và thanh toán cũng được hanjinbi.com lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau. 

Sử dụng thông tin 

Mục đích của việc thu thập thông tin là nhằm xây dựng hanjinbi.com trở thành một website thương mại điện tử mang lại nhiều tiện ích nhất cho khách hàng. Vì thế, việc sử dụng thông tin sẽ phục vụ những hoạt động sau: Gửi thông tin giới thiệu sản phẩm mới và những chương trình khuyến mãi của hanjinbi.com; cung cấp một số tiện ích, dịch vụ hỗ trợ khách hàng; Nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng của mình; Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website; Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam. 

Chia sẻ thông tin 

Hanjinbi.com biết rằng thông tin về khách hàng là một phần rất quan trọng trong việc kinh doanh và chúng tôi sẽ không được bán, trao đổi cho một bên thứ ba nào khác. Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin khách hàng trừ những trường hợp cụ thể sau đây:

- Để bảo vệ hanjinbi.com và các bên thứ ba khác: Chúng tôi chỉ đưa ra thông tin tài khoản và những thông tin cá nhân khác khi tin chắc rằng việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ của hanjinbi.com và các bên thứ ba khác. 

- Theo yêu cầu pháp l‎ý từ một cơ quan chính phủ hoặc khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp l‎ý. 

- Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho Người mua khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự phản hồi đồng ‎ý‎ từ phía Người mua. VD: các chương trình khuyến mãi có sự hợp tác, tài trợ với các đối tác của hanjinbi.com; cung cấp các thông tin giao nhận cần thiết cho các đơn vị vận chuyển. 

Địa chỉ phản hồi và chăm sóc khách hàng 

Trong trường hợp muốn thay đổi các thông tin cá nhân, quý khách có thể gửi yêu cầu về contact.hanjinbi@gmail.com. Hoặc liên hệ qua số hotline 0964 242 4 08 để được hỗ trợ nhanh nhất.