LỊCH SỬ SÂM TIẾN VUA HANJINBI

Từ năm 1997, chủ tịch tập đoàn Shin Ki Young đã đưa phương pháp thân nhiệt và phổ biến rộng rãi khắp Việt Nam, nhằm giúp người Việt tăng thân nhiệt, phục hồi sức khỏe và giảm thiểu các cơn đau mỏi,...từ đó nâng cao và cải thiện sức khỏe toàn diện.

Sau một thời gian phát triển và phổ biến phương pháp thân nhiệt tại Việt Nam với hơn 300 chi nhánh máy trên toàn quốc, chủ tịch Shin Ki Young đã có những chuyến đi đến chi nhánh để thăm khách hàng và ông nhận thấy, người Việt rất để ý, quan tâm và chăm sóc sức khỏe của bản thân. Đàn ông ngâm rượu với các thảo dược quý như nhân sâm, táo mèo, đông trùng hạ thảo để bồi bổ sức khỏe, nâng cao thể lực,... Phụ nữ đảm đang, chu toàn các bữa ăn trong gia đình đầy đủ dưỡng chất dù kinh tế khó khăn, bận bịu công việc,... Bên cạnh đó, còn có rất nhiều người tập thể dục ở công viên và hàng trăm khách hàng đến trung tâm tập máy mỗi ngày. Ngoài ra, thực phẩm chức năng như vitamin, omega-3, hồng sâm,... cũng được nhiều người Việt lựa chọn để tăng cường sức khỏe. Thế nhưng, đa phần những sản phẩm này đều là hàng xách tay, điều đó đồng nghĩa với một số rủi ro mà khách hàng có thể gặp phải như hạn dụng sử quá ngắn, sản phẩm không phù hợp với thể trạng người Việt,...

Trở lại quê hương Hàn Quốc của mình, với ngành công nghiệp sâm có truyền thống lâu đời và được cả thế giới công nhận, chủ tịch Shin Ki Young mong muốn người dân Việt cũng có thể tiếp cận những sản phẩm tốt như hồng sâm Hàn Quốc như một loại thực phẩm chức năng nhưng phù hợp với thể trạng và có mức giá hợp lý để sử dụng, nâng cao sức khỏe và đời sống.

Trải qua quá trình nghiên cứu và chọn lọc kỹ lưỡng từ những củ nhân sâm 6 năm tuổi, hồng sâm Tiến Vua Hanjinbi ra đời với 7 dòng sản phẩm dành riêng cho thị trường Việt Nam. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa công thức bí truyền và áp dụng kỹ thuật công nghệ hiện đại, không chỉ giữ được trọn vẹn giá trị dinh dưỡng của nhân sâm mà còn mang đến hương vị thơm ngon, bổ dưỡng, giúp bồi bổ cơ thể, phục hồi năng lượng, tăng cường sức khỏe thể chất và tinh thần,...

  • HANJINBI Red Ginseng Extract: Cao hồng sâm HANJINBI cao cấp cô đặc lên men với công thức được cấp bằng sáng chế.
  • HANJINBI Red Ginseng Pill: Linh đan hồng sâm HANJINBI cao cấp có chứa hồng sâm được tuyển chọn kỹ càng cùng các loại thuốc Đông Y quý hiếm.
  • HANJINBI Red Ginseng Drink: Nước hồng sâm HANJINBI truyền thống chứa trọn vẹn một củ hồng sâm.
  • HANJINBI Red Ginseng Ampoule: Tinh chất hồng sâm HANJINBI cao cấp tiếp thêm năng lượng cho cuộc sống.
  • HANJINBI Red Ginseng Slice: Hồng sâm lát HANJINBI với cảm giác nhai dai dẻo cùng hương hồng sâm dịu nhẹ.
  • HANJINBI Red Ginseng Tea: Trà hồng sâm hòa tan HANJINBI chứa hàm lượng vitamin C, giúp chống oxy hóa, kéo dài tuổi thọ.
  • HANJINBI Red Ginseng Drink For Kids: Hồng sâm nước trẻ em HANJINBI tăng sức đề kháng, cải thiện chiều cao cho bé.

Sâm Tiến Vua Hanjinbi là thương hiệu duy nhất chỉ phân phối tại thị trường Việt Nam, mang sứ mệnh mong muốn tất cả người Việt đều có thể sử dụng hồng sâm - một thực phẩm chức năng hỗ trợ cải thiện sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống, từ đó phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc.
 
Sản phẩm hồng sâm Tiến Vua Hanjinbi là thực phẩm chức năng hỗ trợ sức khỏe, không phải là thuốc phòng và điều trị bệnh.